6 Cách Thanh Lọc Lại Năng Lượng Cho Đá Của Bạn

Hầu hết các viên đá cho dù tự nhiên hay đã qua xử lý để sử dụng làm đồ trang sức, sau khi trải qua một thời gian sử dụng thì sẽ nhận được những năng lượng tiêu cực không mong muốn. Do đó, thanh lọc năng lượng của đá là một chủ đề đang được rất nhiều bạn quan tâm, do đó bài viết dưới đây của Phong Thủy Đại Phúc sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách thanh lọc năng lượng của đá, các bạn không nên bỏ qua.

da_quy

Vì sao lại thanh tẩy lại đá 

Những viên đá như là một miếng bọt biển vậy, nó hấp thụ và phản ứng với lại môi trường, có những loại đá có công dụng để chữa lành hoặc  làm việc. Do đó cần làm sạch và triệt tiêu năng lượng tiêu cực của nó trước khi sử dụng. Bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều điều thay đổi lớn như tâm trạng tốt hơn, may mắn tiền tài tới nhiều hơn sau khi viên đá bạn dùng được thanh tẩy.

Mỗi viên đá đều có ý nghĩa khác nhau, có viên thì cầu tài lộc, có viên thì cầu may mắn sức khỏe, do đó bạn cần hiểu rõ viên đá của mình trước khi thanh tẩy lại năng lượng của nó.

Và nhớ khi sử dụng đá phong thủy này các bạn cần biết cách chăm sóc nó, nhiều người không thể cưỡng lại hành động chạm vào nó, bởi vì nó rất đẹp.

Cũng không nên cho người khác chạm vào viên đá của mình, bởi người khác có thể làm “bẩn” đá của bạn. Bên cạnh đó, viên đá giúp bạn hút bớt âm khí xung quanh nên cứ định kỳ 2-3 tháng là bạn phải thanh tẩy lại năng lượng của đá một lần.

thach_anh1

Các cách thanh tẩy lại năng lượng của đá

Ánh sáng mặt trời hoặc ánh trăng:

Các tia sáng của mặt trời hay mặt trăng có nguồn năng lượng tích cực rất lớn và mạnh mẽ, có khả năng kích hoạt lại năng lượng của viên đá. Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần phơi viên đá của mình dưới ánh nắng mặt trời, để nó có thể tẩy được năng lượng âm khí xấu, hấp thụ năng lượng dương của mặt trời.

Nhưng các bạn phải cẩn thận, một số loại đá quý có thể mất màu, hay các tinh thể bị phá hủy dưới sức nóng của mặt trời. Do đó bạn có thể phơi dưới ánh trăng, nhưng thời gian phải lâu hơn và phải đợi khi trăng tròn để có hiệu quả tốt nhất.

tia_nang

Muối biển:

Tinh thể muối biển thô cũng có thể làm sạch đá quý trong vòng 24h, chúng có tác dụng rất lâu dài, tinh thể muối biển có thể được hấp thụ vào trong đó và giúp cho đá có khả năng chống hấp thụ khí âm.

Cách sử dụng đơn giản, bạn lấy một chén muối hột khô, để viên đá quý lên miếng vải, sau đó rải muối lên để trong một ngày, rồi sau đó dùng vải lau sạch, cuối cùng là dùng dầu dừa thoa nhẹ lên viên đá để nó được bóng.

Lưu ý là không được sử dụng nước muối, do muối tan có thể đi vào các khe rãnh hay thấm vào trong đá, để rồi khi khô nó sẽ tạo lại thành muối và gây nứt nẻ cho đá.

Âm thanh:

Người ta sử dụng  đến nhạc giao hưởng trong nông trại nuôi bò để cho chúng phát triển nhanh hơn, cho ra nhiều sữa hơn. Điều này chứng tỏ nhạc giao hưởng cũng rất tốt, những âm thanh kỳ diệu đó có khả năng thanh tẩy âm khí ra khỏi đá quý.

song_am_thanh

Nước sạch:

Nước khoáng sạch, nước mưa mát lạnh nguyên chất có thể làm sạch đá một cách nguyên chất nhất, giúp loại bỏ các âm khí trong đá loại bỏ các tạp chất xấu ra khỏi đá, giúp nó hoàn nguyên về lại như lúc ban đầu.

Nước ấm giúp hồi phục lại khí dương cho viên đá, ta tiến hành rửa qua nước lạnh xong rồi mới rửa qua nước nóng, nhưng nên nhớ rằng không rửa ngay lập tức bởi đá có thể bị vỡ.

Chôn dưới lòng đất:

Ngay cả khi bạn sống trong một nơi đầy cây cối thì năng lượng đá của bạn cũng có thể bị mất đi, một cách đơn giản là chôn dưới đất, mọi thứ đều trở về với đất mẹ, được đất mẹ thanh tẩy gột rửa mà thứ xấu xa, tăng cường cái tốt. Để ít nhất trong vòng 1 ngày để có thể nạp lại năng lượng.

each

Pha mờ:

Đây là một phương pháp loại bỏ toàn bộ sự tiêu cực không mong muốn trong viên đá, nó là một cách để thanh lọc viên đá rất nhanh hơn các cách khác. Bạn cũng có thể sử dụng một loại phun sương của dầu thiết yếu của xô thơm trắng nếu bạn nhạy cảm với các chất liệu nhám đang cháy. Chỉ cần lưu ý rằng không tốt để có nhiều nước cho một số viên đá, mặc dù một sương mù tốt sẽ có ít nước hơn nhiều so với hầu hết các phương pháp nước khác.

Trên đây là 6 cách để thanh tẩy lại viên đá của bạn mà bạn có thể làm tại nhà một cách đơn giản nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan.

Trả lời

×
×

Cart