Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Tỳ Hưu- Tránh Phạm Phải Những Điều Cấm Kỵ

Tùy Hưu là linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa thích, có người rước về để trưng bày trong nhà, nơi làm việc. Có người thì thích làm nhẫn hay mặt dây chuyền để đeo bên người, với mong muốn mang tài may mắn tài lộc cho bản thân. Nhưng để có hiệu quả tốt và tránh phải những điều cấm kỵ khi sử dụng Tỳ Hưu, do đó các bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

ty-huu

Câu chuyện Tỳ Hưu  từ xưa tới nay

Tùy Hưu có nhiều câu chuyện từ xa xưa, từ vua Minh Thái Tổ lúc mới lập nghiệp, ngân khố triều đình cạn kiệt, may có Tỳ Hưu hiển linh mang lại tài lộc cho triều đình. Hay câu chuyện về Hòa Thân, một người nghèo khó nhưng nhờ Tỳ Hưu mà trở nên giàu có hơn cả vua. Do đó ai ai cũng muốn có Tỳ Hưu, với ước mong được giàu sang quyền quý.

ty-huu-hoa-than

Cách chọn Tỳ Hưu hợp với cung mệnh

Việc lựa chọn Tỳ Hưu hợp với bản thân trong phong thủy để mang lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc luôn là vấn đề các bạn lúng túng. Sự lúng túng đó là do  nhiều nguồn khác nhau từ trên internet, cũng có cái đúng, có cái sai dẫn tới việc chọn lựa Tỳ Hưu không phù hợp.

Nếu chọn không đúng chẳng những không đem lại lợi ích gì cho bản thân, thậm chí còn gây phản tác dụng, làm mất con đường tài lộc của các bạn. Cuộc sống không suôn sẻ, gặp nhiều vấn đề, rơi vào bế tắc.

Trước khi chọn Tỳ Hưu bạn cần phải nắm rõ được Mệnh Cung Phi của mình để có thể lựa chọn màu sắc Tỳ Hưu hợp với bản thân.

Mệnh và màu

ngu-hanh-tuong-sinh

Đeo – Đặc Tỳ Hưu đúng cách

Đối với Tỳ Hưu làm nhẫn, bạn cần đeo đúng cách, để cổ miệng của Tỳ Hưu hướng lên trời, không được để Tỳ Hưu chúc đầu xuống đất. Luôn phải để Tỳ Hưu hướng về phía móng  tay, không được hướng vào trong lòng bàn tay.

Đặt Tỳ Hưu hướng ra ngoài, đặt trên bàn trong phòng khách, hay trước mặt mình trên bàn làm việc. Nếu đặt 2 còn thì nên để 2 con hướng đầu vào nhau.

Những điều kiêng kỵ và sai lầm phổ biến khi đeo Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một vật rất thiêng, do đó khi vợ chồng ngủ cùng nhau phải tháo ra. Cũng không nên trưng bày Tỳ Hưu trong phòng ngủ, gần nhà vệ sinh, vì đó là nơi không sạch sẽ, nhiều âm khí, như thế ảnh làm ảnh hướng tới “ông”.

ty-huu1

Đối với Tỳ Hưu bị khoan hậu môn, các bạn cho rằng đây là lỗi, bởi Tỳ Hưu thật  không hề có hậu môn, vậy nên các bạn cần biết những lưu ý nhỏ sau:

Đeo Tỳ Hưu mưu cầu tài lộc: Đối với loại trang sức như nhẫn hay vòng tay, để người ta thương khoang hậu môn để có thể đi dây xuyên qua. Tuyệt đối không được đeo, vì nó hoàn toàn sai về phong thủy, đeo vào dễ bị thoát tài thoát lộc. Bạn nên đeo Tỳ Hưu Thiên Lộc, 2 sừng, được đính lên nhẫn, mặt dây chuyền.

Đeo Tỳ Hưu mưu cầu sức khỏe, hạnh phúc: Đây là Tỳ Hưu Tịch Tà, bị khoét hậu môn cũng chẳng sao, nó có dấu hiệu nhận biết đó là 1 sừng.

Chọn màu Tỳ Hưu đẹp:  Như Phong Thủy Đại Phúc tụi mình đã nói trên, có nhiều bài cho rằng, Tỳ Hưu màu trắng bảo vệ sức khỏe, màu đỏ bảo trợ tình duyên… đó là sai lầm. Bởi chọn Tùy Hưu phải theo mệnh và màu, nếu chọn lung tung sẽ gây ra khắc mệnh và còn có hại cho chủ nhân.

tuy_huu

Có nhiều câu hỏi thắc mắc mà các bạn gửi về cho Phong Thủy Đại Phúc tụi mình, và mình xin trả lời các bạn như sau:

Hỏi:  Có phải tuổi nào cũng đeo được Tỳ Hưu không?

Trả lời: Tuổi nào cũng đeo được bạn, quan trọng là bạn xác định được nhu cầu của mình là gì, đeo Tỳ Hưu hợp không, nếu bạn muốn cầu tình duyên mà đeo Tỳ Hưu thì dĩ nhiên là không có ý nghĩa gì cả.

Hỏi: Người lớn tuổi hoặc con nít đeo Tỳ Hưu  được không?

Trả lời: Người lớn hay con nít gì đều có thể đeo được cả, Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà, giúp cho con nít ăn ngon ngủ yên, đêm không khóc bớt quấy.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể chọn lựa được ông Tỳ Hưu phong thủy phù hợp để giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

×
×

Cart