Cách Tra Cứu Mệnh Cung Phi Đúng Nhất Dựa Theo Năm Sinh Của Bạn

Từ xưa đến nay việc chọn màu sắc để cho phù hợp với bản thân dường như rất khó, các bạn không biết chọn làm sao để phù hợp với mệnh sinh của mình. Bài viết dưới đây của Phong Thủy Đại Phúc sẽ hướng dẫn chính xác các tìm màu sắc cho hợp với Sinh mệnh của mình, sao cho hợp với ngũ hành tương sinh tương khắc.

thuyet_ngu_hanh

Để sử dụng mệnh cung sinh cho hợp với bản thân, dễ dàng trong việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy.

Đầu tiên chúng ta cần phân biệt khái niệm giữa mệnh sinh và mệnh cung phi:

Mệnh sinh – Mệnh Tử Vi:
Đây là mệnh rất quen thuộc với mọi người, vì người ta thường dùng để xem tử vi hàng ngày, xem tuổi cưới hỏi coi có đúng ngày để tiến hành đám cưới hay không. Nam hay nữ nếu cùng năm sinh – ta chỉ tính năm m Lịch, thì mệnh sinh sẽ giống nhau. Theo chu kỳ, cứ 60 năm mệnh sinh sẽ lập lại một lần, như người sinh năm 1926 và 1986 có mệnh sinh giống nhau là Lư Trung Hỏa.

Mệnh cung phi – Mệnh cung:
Theo khái niệm của Cung Phi Bát Quái Trạch trong Kinh Dịch, thì mệnh cung phi sẽ bao gồm 3 yếu tố: Mệnh, Cung và Hướng.
Mệnh cung phụ thuộc vào năm sinh và giới tính của bạn, tuổi của bạn tính theo âm lịch, những người nào có cùng năm sinh nhưng khác giới tính thì mệnh cung khác nhau.

Mỗi người sinh ra đều được gắn cho mình một mệnh riêng mà không thể thay đổi được, nó gắn liền với chúng ta như là bẩm sinh. Do vậy việc xem bói hàng ngày hay xem người ta có hợp với mình không thì sử dụng mệnh cung sinh là chính xác nhất.

Cha mẹ sinh ta ra, cho ta mệnh cung sinh thì số phận của bạn được quyết định bởi chính bản thân của bạn. Mỗi người lớn lênh sẽ có lục thân – cha mẹ, anh em, bạn bè, vợ chồng, con cái và bản thân khác nhau, đến nhà cửa, nơi làm việc và môi trường sống.. và còn rất nhiều thứ nữa. Nhưng tùy thuộc vào bản thân mà sẽ quyết định được số mệnh của mình. Mệnh cung dựa trên ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, và phát triển của chúng theo thời gian.

Do vậy nếu sử dụng mệnh sinh để chọn lựa màu sắc trong phong thủy nghĩa là chỉ thấy gốc mà không thấy ngọn, chỉ thấy điểm bắt đầu mà không thấy sự phát triển. Nếu chỉ dựa vào mệnh sinh thì hàng triệu người sinh ra sẽ cùng chung 1 số mệnh, rõ ràng điều này là phi thực tế.

Màu sắc phong thủy theo mệnh

Có nhiều câu hỏi được gửi về Phong Thủy Đại Phúc tụi mình

Hỏi: “ Sử dụng mệnh cung sinh để chọn màu sắc cho các đồ vật phong thủy có tốt hay không?
Trả lời: “ Đúng nhưng vẫn chưa đủ các bạn à, vì mọi thứ đều có cách chọn cách tính riêng, như con người khi tính khối lượng thì người ta dùng đơn vị kilogram, đá quý thì người ta dùng đơn vị carats, vậy còn màu sắc cho đồ vật phong thủy thì cần có tính chính xác và phù hợp”.

Rất hiếm người có mệnh cung và sinh trùng nhau, ví dụ như nữ sinh năm 1988 mệnh sinh là Đại Lâm Mộc, nhưng mệnh phi cũng là Mộc. Hiếm có lắm mới trùng nhau, dựa theo mệnh mà bạn có thể chọn màu sắc của các vật phong thủy hợp với mình. Ví dụ bạn có thể chọn vòng tay tỳ hưu ngọc bích chẳng hạn.

mau_va_menh

So sánh mệnh cung và mệnh sinh

Mệnh sinh phụ thuộc rất lớn vào yếu tố con người – NHÂN được mọi người sử dụng trong việc xem tử vi vận mệnh và số mệnh của bản thân.
Vận mệnh này chỉ là tiên đoán, có thể thay đổi được dựa vào bản thân con người và các yếu tố ảnh hưởng xung quanh.
Mệnh cung thì phụ thuộc vào yếu tố – ĐỊA đây là thể hiện mối quan hệ của mình đối với môi trường xung quanh . Dựa trên các yếu tố về ngũ hành mà nó quyết định tới tương lai của các bạn, để bổ trợ các yếu tố phong thủy cho bản thân, các bạn có thể trang bị cho mình các vật phẩm phong thủy.

Cách tra mệnh cung phi

Để có thể tra được mệnh cung phi, bạn cần 3 yếu tố dữ liệu sau: Năm sinh – Giới tính – Bảng tra mệnh bát trạch.

tra_cuu_menh_cung_phi

Nếu còn thắc mắc hay có đóng góp gì các bạn hãy gửi thông tin đến cho Phong Thủy Đại Phúc tụi mình nhé.

Trả lời

×
×

Cart